Một số ý tưởng kinh doanh vốn ít lãi cao làm bán thời gian

Với những bạn yêu thích thể thao, việc trở thành một huấn luyện viên thể dục bán thời gian là một công việc hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Nếu bạn vừa muốn đi làm vừa muốn kinh doanh thêm “tay trái”, hoặc thời gian của bạn là hạn hẹp, không đáp ứng được toàn thời gian… Bạn có thể tham khảo một vài ý tưởng hiệu quả dưới đây, vốn bỏ ra ít nhưng thu lời cao và ổn định.

Cộng tác viên bán hàng

Nếu bạn năng động, có kinh nghiệm trong việc bán hàng online, bán hàng trực tiếp và có thời gian thì tại sao bạn không bắt tay vào làm cộng tác viên bán hàng cho một shop online hay cửa hàng/hãng mỹ phẩm… nào đó.

Có nhiều bạn nữ khéo léo, năng động đã kiếm thêm thu nhập bằng việc kinh doanh bán thời gian các sản phẩm chăm sóc da, chữa nám da hay chống lão hóa… Có nhiều shop thời trang cần người bán hàng giúp họ theo ca hoặc quảng cáo, quản lý FB bán hàng…

Công việc này không đòi hỏi phải toàn thời gian mà lại giúp bạn bước đầu có thêm thu nhập, bạn hoàn toàn có thể tham gia mà không cần vốn ban đầu quá nhiều.

Kinh doanh online

Kinh doanh online khá phù hợp cho những người không có nhiều thời gian, bạn có thẻ chọn mặt hàng phù hợp để kinh doanh online, quảng cáo, update sản phẩm lên diễn đàn, Facebook cá nhân, website bán hàng… rồi ship hàng cho khách vào thời gian bạn rảnh hoặc có thể thuê shipper bên ngoài.

Công việc này không cần bạn phải ngồi toàn thời gian mà khi có người liên lạc hỏi sản phẩm bạn mới phải trả lời và bán hàng.

Dọn dẹp nhà cửa theo giờ

Bạn có thể đăng ký để trở thành người dọn dẹp văn phòng, nhà cửa… theo thời gian phù hợp với bản thân. Đây là công việc bán thời gian được khá nhiều người lựa chọn, chỉ cần chút chăm chỉ, cần mẫn và thao tác nhanh nhẹn, biết sử dụng các dụng cụ dọn dẹp chính xác và thành thạo là bạn đã có thể tham gia công việc này.

Tuy nhiên, với hình thức này bạn nên lựa chọn các đơn vị trung gian uy tín, tham gia đào tạo và có thông tin cụ thể để có nguồn thu tài chính ổn định và đảm bảo các yêu cầu làm việc.

Nhân viên giao hàng

Nếu thành thạo các con đường, ngõ ngách trên địa bàn thì bạn có thể tham gia vào đội ngũ shipper hiện nay. Trên các group Facebook hay trên các diễn đàn luôn có nhiều đơn hàng của các shop cần ship đi các nơi khác nhau.

Nếu có phương tiện, có sức khỏe và thông thạo đường phố, hãy tham gia vào công việc này. Chỉ cần chăm chỉ, số tiền bạn kiếm được chắc chắn sẽ không nhỏ đâu.

Huấn luyện viên thể thao

Các trung tâm thể dục thể thao, lớp yoga, thiền, khiêu vũ… phát triển nở rộ do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một cao. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có đủ số lượng giáo viên toàn thời gian.

Với những bạn yêu thích thể thao, việc trở thành một huấn luyện viên thể dục bán thời gian là một công việc hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần đầu tư thời gian và chi phí để tham gia các khóa tập, khóa đào tạo để có chứng chỉ hoạt động và kỹ năng chuyên môn cần thiết.

Khi đã có chuyên môn nâng cao hơn, tự tin với khả năng của bản thân, bạn có thể liên hệ với các trung tâm thể dục mà bạn từng tham gia học để tìm kiếm thông tin tuyển dụng.

Hoặc bạn có thể nhận huấn luyện tại nhà, tại công ty… linh hoạt trong trường hợp khách hàng không có thời gian đến tham gia tập luyện tại các trung tâm. Công việc này vừa tốt cho sức khỏe của chính bạn vừa giúp có thêm thu nhập, còn gì tuyệt vời hơn.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *